Trong quá trình sử dụng thì quý khách cũng không thể tránh khỏi những sự cố có thể xảy ra. Chính vì thế mà quý khách nên lưu lại số điện thoại Tổng đài FPT để  hỗ trợ. Để có thể giải quyết những vấn đề này trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của  FPT Telecom thì tìm hiểu số điện thoại của tổng đài chăm sóc khách hàng FPT trên toàn quốc. Với số điện thoại này thì bạn sẽ được các nhân viên FPT hỗ trợ mọi vấn đề. Những thắc mắc có liên quan đến dịch vụ mạng,.

Tổng đài chăm sóc khách hàng FPT

Khách hàng có thắc mắc thông tin, dịch vụ, cần được tư vấn hỗ trợ giải đáp. Hãy gọi 1900 6600 Nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Cũng như tư vấn lại tất cả thông tin khách hàng cần xác nhận.

Tổng Đài FPT Telecom

Số điện thoại tổng đài FPT Telecom

Nếu bạn đăng ký lắp đặt mới dịch vụ của FPT hãy tham khảo ngay Khuyến mãi lắp mạng FPT

Tổng đài kỹ thuật FPT

Khách hàng gặp lỗi sự cố mạng, truyền hình, play box, camera và nhưng vấn đề liên quan tới dịch vụ của FPT. Hãy liên hệ Hotline: 1900 6600  Nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn giải pháp và hỗ trợ khách hàng môt cách nhanh nhất.

Tổng đài tư vấn dich vụ FPT

Tổng đài CSKH FPT 1900 6600 có chức năng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp, các yêu cầu được hỗ trợ từ khách hàng về các dịch vụ mà FPT đang triển khai.

Hiện nay, nhà mạng FPT đưa vào sử dụng số điện thoại 1900 6600 là số CSKH FPT duy nhất trên toàn quốc.

Tổng đài CSKH FPT 1900 6600 có chức năng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp, các yêu cầu được hỗ trợ từ khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ mà FPT đang triển khai.

Quý khách đang sử dụng dịch vụ mà FPT cung cấp muốn được tư vấn về các gói cước khi có ý định lắp đặt mạng thì sẽ được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết và chính xác trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: