Đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT

Lắp mạng cáp quang FPT là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam

1. Khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT mới nhất năm 2024

FPT cung cấp nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. Từ các gói cước tốc độ thấp dành cho cá nhân và hộ gia đình đến các gói cước tốc độ cao dành cho tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu lượng băng thông lớn. Và khi đăng ký mạng internet FPT, khách hàng được khuyến mãi rất hấp dẫn như: miễn phí Modem Wifi 2 băng tần, miễn phí 100% lắp đặt và tặng đến 02 tháng cước sử dụng…

XEM KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

– Khuyến mãi tại Bình Dương

– Khuyến mãi tại Thủ Dầu Một

– Khuyến mãi tại Dĩ An

– Khuyến mãi tại Thuận An

– Khuyến mãi tại Tân Uyên

– Khuyến mãi tại Bến Cát

Thủ tục hòa mạng FPT

  • Đối với trường hợp khách hàng đứng tên hợp đồng là cá nhân thì chuẩn bị: Chứng minh thư nhân dân (CMTND)/Hộ chiếu photo (+sổ Hộ khẩu bản photo nếu cần)
  • Đối với trường hợp người đứng tên hợp đồng là công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc quán kinh doanh game thì cần chuẩn bị: Giấy phép Đăng ký kinh doanh bản photo.

Quy trình đăng ký và lắp đặt mạng FPT

  • Bước 1: Khách hàng tham khảo các gói cước và các chương trình khuyến mãi cụ thể. Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình/doanh nghiệp mình. Khách hàng nên gọi tới số Hotline từng khu vực để được tư vấn lựa chọn các gói cước phù hợp nhất và các chương trình khuyến mãi mới nhất.
  • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin chính xác địa chỉ lắp đặt. Nhân viên kinh doanh của FPT sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng. Thời gian khảo sát khoảng 15-30 phút.
  • Bước 3: Sau 1-2 ngày từ khi hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ để triển khai cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể hẹn lịch, giờ triển khai khi kỹ thuật viên liên hệ (không quá 17h30 phút). Kỹ thuật viên sẽ triển khai tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và CN)

Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT

Thủ tục đăng ký lắp đặt internet FPT rất đơn giản

Tổng quan về FPT Telecom

Là một thành viên của tập đoàn công nghệ FPT hàng đầu Việt Nam, Công ty cổ phần viễn thông FPT hay còn gọi là FPT Telecom chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới viễn thông và Internet trên thị trường Việt Nam và trong khu vực. FPT có cung cấp rất nhiều các gói cước mạng và thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Internet.

 

Xem thêm: